Khuôn chậu cảnh Công CNC chuyên nghiệp - Uy tín - Chất lượng

Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Chất Lượng
hotline0393 234 789
Email khuonmaucongcnc@gmail.com

Tin tức

Tổng hợp các chạu hoa để bàn làm việc đẹp - Thu hút vận may

Trong thời đại hiện tại, Nơi công sở ngày càng được trang trí nhiều cây xanh hơn đặc biệt là chậu cây để bàn làm việc ngày càng nhiều. Bởi vì, hằng ngày chúng ta tiếp xúc với các thiết bị công nghệ cùng với những áp lực công việc làm cho không khí trở nên căng thẳng, ngột ngạt thiếu năng lượng tích cực. Việc trang trí cây xanh trong văn phòng đặc biệt là các chậu hoa để bàn là giải pháp hiệu quả cho việc tăng cường sinh khí cho không gian văn phòng làm việc. Trong phong thủy nhiều loại cây cảnh mang đến sự may mắn, tài lộc,… giúp công việc trở nên thuận lợi. Vì thế chậu hoa để bàn làm việc vô cùng cần thiết đối với giới văn phòng hiện nay. Hãy cùng khuôn chậu cảnh Công CNC tham khảo qua 5 loại chậu hoa để bàn này nhé!

Những lợi ích từ việc trang trí chậu hoa để bàn làm việc

Cây xanh văn phòng không chỉ trang trí mà còn có nhiều lợi ích khác. Sau đây là một số lợi ích của việc trang trí chậu hoa để bàn làm việc.

+ Tăng tính thẩm mỹ cho bàn làm việc của bàn

+ Chậu hoa để bàn giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng năng suất làm việc.

+ Cải thiện không khí làm việc, hút những khí độc.

 

MỤC LỤC

1. Cây Bạch Mã Hoàng Tử.

2. Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh.

3. Cây Ngọc Bích

4. Cây Cung Điện Vàng

5. Cây Bao Thanh Thiên

 

10 loại chậu hoa để bàn làm việc đẹp và hợp phong thủy được dân văn phòng ưa thích nhất hiện nay bao gồm: 

1.Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Với tên khoa học là Aglaonema cây Bạch Mã Hoàng Tử thuộc họ Araceae. Cây có thể cao đến 1,5m nếu được sống trong môi trường tự nhiên. Nếu môi trường sống bình thường cây có độ cao khoảng 40 – 50cm. Cây bạch mã hoàng tử là loại sống tốt trong môi trường đất và môi trường thủy sinh. Ngoài ra, cây có khả năng chịu bóng tốt. Nên thích hợp làm chậu hoa để bàn làm việc, trang trí nhà cửa, văn phòng rất phù hợp.

Cây bạch mã hoàng tử mang đến nhiều may mắn trong phong thủy. Vì thế cây thường được dùng để tặng bạn bè, người thân giúp mang ý nghĩa chúc thuận buồn xuôi gió trong công việc.

Hình ảnh cây bạch mã hoàng tử

2.Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh

Cây trầu bà đế vương có 3 loại: Cây trầu bà đến vương đỏ, cây trầu bà đế vương vàng và cây trầu bà đế vương xanh. Cây trầu bà đế vương xanh có tên khoa học là Philodendron Imperial Green, thuộc họ ráy. Cây có sức sống tốt kể cả môi trường thiếu ánh áng. Phát triển nhanh, an toàn, hút các loại khi độc trong văn phòng. Ngoài ra, cây còn mang đến sự may mắn và quyền lực cho gia chủ. Cây có kích thước nhỏ, dễ trồng vì thế cây được thường xuyên sử dụng trồng cây cảnh để bàn làm việc.

Hình ảnh cây trầu bà đế vương xanh

3.Cây Ngọc Bích

Cây ngọc bích là loại cây được ưa chuộng nhiều trong trang trí bàn làm việc. Chúng thường có kích thước từ 40 – 50cm nhỏ nhắn nhưng sức sống mạnh mẽ, ưa bóng râm. Khi cây còn non, Thân cây có màu xanh bóng, láng. Khi về già cây bắt đầu chuyển sang màu nâu nhạt. Trên thân cây ngọc bích có nhiều đốt và cứng cáp hơn. Bên cạnh đó, nếu được trồng trong môi trường đầy đủ ánh sáng và ánh nắng xung quanh viền lá của cây sẽ chuyển sang màu đỏ nhìn bắt mắt hơn. Cây có lá đơn, mọc đối xứng nhau, tròn, dày và căng mọng nước. Lá cây có kích thước nhỏ, chiều dài từ 0.5 – 1cm.

Vào cuối thu thời tiết chuyển sang khô và lạnh, là thời điểm ra hoa của cây ngọc bích. Hoa của cây ngọc bích có cuống dài, màu trắng hoặc hồng nhạt. Mọc ra thành từng chùm từ đầu đến nhánh. Mùi thơm của hoa nhẹ nhàng thu hút.

Hình ảnh cây ngọc bích

 

4.Cây Cung Điện Vàng

Cây cung điện vàng thuộc họ ráy có tên khoa học là Aglaonema spp. Thuộc loại thân thảo, sống lâu năm và mọc thành bụi. Sự thu hút của cây nổi bật nhất ở phần lá. Lá cây cung điện vàng có màu xanh pha vàng, tán lá lớn, gân nổi có màu trắng hòng, cùng các đốm chấm trắng lạ mắt. Là loại cây đẹp nên thường được sử dụng trang trí làm chậu hoa để bàn làm việc.

Hình ảnh cây cung điện vàng

 

5.Cây Bao Thanh Thiên

Cây bao thanh thiên với tên khoa học là Pride of Sumatra. Còn có tên gọi khác là cây cung điện đỏ. Có khả năng sinh trưởng nhanh màu lá đẹp nổi bật nhờ các gân đỏ rõ nét kết hợp cùng màu xanh tự nhiên của lá. Tạo nên điểm ấn tượng cho cây cảnh từ màu sắc cho đến tên gọi của cây.

Trong phong thủy, cây còn giúp xua đổi ma quỷ, trừ tà, âm khí. Mang đến sự may mắn trong công việc. Vì thế cây được ưa chuộng trong trang trí bàn làm việc nơi công sở.

Hình ảnh cây bao thanh thiên

 

Bài viết liên quan

thẻ 3

backtop