Những chậu hoa đẹp tự làm

Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Chất Lượng
hotline0393 234 789
Email khuonmaucongcnc@gmail.com

Tin tức

Say mê nhìn ngắm những chậu hoa đẹp - Chậu hoa thông minh

Những chậu hoa ngày càng trở nên đẹp hơn nhờ vào đôi bàn tay khéo léo của con người, cùng việc ứng dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến tạo nên những chậu hoa đẹp và đồng đều nhau. Ngoài ra, các loại chậu hoa truyền thống hoặc chậu hoa được tự tay làm từ ý tưởng đẹp và sự khéo léo của con người mang nét đẹp không kém các loại chậu được sản xuất hàng loạt

I. Chậu hoa tự tưới

Bạn là người yêu mến cây cảnh nhưng thường xuyên bận rộn với việc đi công tác, hãy chọn cho mình một chậu hoa tự tưới nước trên bàn hiện đại. Với thiết kế này sẽ là một cách tuyệt vời để mang lại sức sống trên bàn làm việc của bạn.

Những chậu hoa đẹp tự tưới thông minh có rất nhiều loại, có nhiều hình dáng, thiết kế bắt mắt. Được làm từ nhiều chất liệu, đa phần chúng ta thường bắt gặp các loại chậu này được làm bằng nhựa, sứ hoặc vật liệu composit tổng hợp. Kiểu dáng hiện đại cuốn hút người nhìn và đều có tác dụng trang trí cho không gian sống hoặc trên bàn làm việc.

Hình ảnh chậu hoa tự tưới

Đối với những chậu hoa đẹp tự tưới thông minh thường được dùng để trồng tiểu cảnh nhỏ trên bàn như cây phong thủy, cây bonsai, hoa và cả rau xanh. Cùng thiết kế gọn, nhẹ loại chậu này rất phù hợp cho những căn nhà phố nhỏ, căn hộ, nhà chung cư, văn phòng làm việc,... nơi không có nhiều diện tích đất trồng cây.

Hình ảnh chậu hoa đẹp tự tưới

II. Chậu thủy canh

Phương pháp trồng bằng chậu hoa thủy canh không sử dụng đất, được sử dụng dung dịch dinh dưỡng. Vì thế cây cảnh tránh được các vi sinh vật có hại từ đất. Những chậu hoa thủy canh đẹp thường được sử dụng chất liệu bình bằng thủy tinh.

Hình ảnh chậu thủy canh

Có thể thấy được sự phát triển của rể cây tạo nên sự sang trọng, tinh tế và thẩm mỹ cho không gian. Bên cạnh đó chậu cây thân thiện với môi trường, sạch sẽ. Những chậu hoa đẹp này thường được đặt tại nhiều vị trí khác nhau. Thường được trang trí làm chậu hoa để bàn vì chăm sóc cũng không cần đòi hỏi nhiều công sức. Cây phát triển tốt, khỏe mạnh ít mắc bệnh nên tuổi thọ cây cao. 

III. Chậu hình thú

''Những chậu hoa đẹp Hình Thú'' được tạo hình với kiểu dáng đáng yêu. Nếu bạn là một người yêu mến động vật thì không thể bỏ qua những loại chậu gốm mang hình dáng các loại thú cưng, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Chậu đẹp hình thú

Đồng thời, những chậu hoa đẹp này được thiết kế rất thông minh và tiện dụng là có một lỗ nhỏ ở phía dưới giúp cho chúng ta trồng được cả cây trong nước và cây đất vì nó giữ cho nước không bị tràn ra bàn. Cái lỗ nhỏ được thiêt kế nhỏ gọn vừa y, rất hài hòa và sang trọng, không mất đi tính thẩm mỹ của chậu gốm.

 

IV. Những chậu hoa đẹp tự làm

Mùa dịch này với thời gian rảnh rỗi bạn có thể tự tay tạo cho mình các loại châu bằng chai nhựa cực kì đáng yêu. Với những chậu hoa này được sử dụng làm chậu hoa trên bàn làm việc có phải gây nhiều ấn tượng với đồng nghiệp không nào? Với giá trị thấp nhưng không phải ai cũng dễ sở hữu.

Hình ảnh chậu hoa đẹp tự làm

Những chậu hoa đẹp tự làm này được thiết kế từ các chay nhựa hoặc giấy, những nguyên liệu gần gũi và dễ tìm.

Hình ảnh chậu hoa được làm bằng giấy

V. Chậu hoa có đèn

Khu vườn nhà bạn trở nên tỏ sáng với chậu hoa khi được thiết kế có thêm đèn, Những chậu hoa đẹp có đèn được thay thế cho đèn hành lang hay trong sân nhà bạn. Làm cho không gian sân vườn trở nên đẹp và cuốn hút hơn. Nhưng vào buổi tối, ánh sáng thường hay thu hút các loại côn trùng gây hại cho cây trồng. Vì thế bạn nên sử dụng các bẫy đèn để các loại côn trùng không gây hại cho cây trồng nhà bạn.

Hình ảnh chậu hoa có đèn

 

Bài viết liên quan

thẻ 3

backtop