Khuôn chậu cảnh Công CNC chuyên nghiệp - Uy tín - Chất lượng

Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Chất Lượng
hotline0393 234 789
Email khuonmaucongcnc@gmail.com

Sản phẩm

Khuôn Đúc Chậu Lục Giác 85 Chân Liền - Khuôn Chậu Cảnh Lục Giác Giá Rẻ
Lượt xem: 1030
Giá : 1.900.000 VNĐ
  • Chi tiết sản phẩm

Thông số chi tiết sản phẩm

- Kích thước phủ bì khuôn chậu: chiều rộng 85cm x chiều cao 64cm

- Kích thước lọt lòng: chiều rộng 75cm x chiều cao 48cm

- Cấu tạo khuôn gồm:

+ 6 tấm vỏ ngoài, 6 tấm lòng trong khuôn chân đôn, 1 tấm úp đáy đôn

+ 6 tấm lòng trong khuôn chậu, 1 tấm úp đáy lòng trong

- Chất liệu nhựa abs, dày dặn, hoa văn sắc nét, khuôn chậu kín và khít hạn chế bavia khi đúc chậu cảnh xi măng hoàn thiện.

Khuôn được thiết kế đổ ngược (đổ đáy), giúp thời gian làm miệng chậu cảnh và không bị trồi lòng trong.

- Thương hiệu: 565, trước đó 565 đã cho ra mắt các mẫu khuôn chậu lục giác chân liền có kích thước nhỏ hơn như khuôn chậu lục giác 60 và 70 chân liền. Quý vị có thể xem trực tiếp sản phẩm vào đường link bên dưới.

lục giác 85 chân liền

>>> Xem thêm khuôn chậu lục giác 60 chân liền

>>> Xem thêm khuôn chậu lục giác 70  chân liền

Họa tiết trên mẫu khuôn chậu lục giác 85 chân liền

Chậu có các họa tiết Thuyền Buồm – Song Mã – Chùa Một Cột, đẹp và sắc nét.

Hình ảnh họa tiết “Thuyền Buồm”

Khuôn chậu lục giác

Hình ảnh họa tiết “Song Mã”

Khuôn đúc chậu lục giác

Hình ảnh họa tiết “Chùa Một Cột”

Khuôn chậu chân liền

II. Đặc điểm nổi bật của khuôn chậu cảnh ABS

Trên thị trường có rất nhiều các loại khuôn chậu cảnh với các chất liệu như:
- Khuôn Chậu Composite
- Khuôn Chậu Silicon
- Khuôn Chậu ABS

- So với khuôn chậu cảnh Composite và Khuôn Chậu Cảnh Silicon thì Khuôn Chậu Cảnh ABS được đánh giá cao hơn về mẫu mã, chi tiết, và kỹ thuật đơn giản.
- Khuôn Chậu Cảnh ABS thường sản xuất hàng loạt, không mất nhiều thời gian và rất phù hợp với các dự án khi cần ra sản phẩm chậu đẹp đáp ứng của các dự án lớn như khách sạn, resort…cao cấp có quy mô lớn, hay nhà phố, hoặc các công trình công cộng như công viên, trường học, các trụ sở, nhà máy hay công ty, xí nghiệp…

- Sản phẩm đặc trưng là có thể lắp ghép lẫn nhau khi chỉ 1 trong các chi tiết khuôn có bị hư hại hay hỏng vỡ. Đặc điểm này khó có trên 2 dòng sản phẩm khuôn composite và khuôn silicon. Giảm thiểu tối đa chi phí sau mua hàng.

- Với hoa văn đa dạng có thể mở rộng, ghép xen kẽ, thay đổi thứ tự các mặt sẽ làm đa dạng hơn các mẫu mã mà chỉ tốn rất ít chi phí đầu tư. Đặc điểm này sẽ rất phù hợp cho các cơ sở, xưởng sản xuất chậu cảnh với xu thế ngày càng cạnh tranh hơn.

- Với sự tối ưu của dòng khuôn đúc chậu cảnh ABS là tất cả các mẫu sản phẩm đều có lòng trong, đó đặc điểm nổi trội mà từ khi ra mắt đã nắm được ưu thế của kỹ thuật làm chậu cảnh, giúp cho việc tạo ra 1 sản phẩm chậu cảnh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đây là yếu tố đáp ứng cho những cá nhân có niềm đam mê cây cảnh có thể tự tay làm ra 1 sản phẩm chậu ưng ý, đáp ứng thú vui, niềm đam mê của mình và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

- Một đặc điểm nổi trội nữa là về đa dạng chủng loại sản phẩm. Đến thời điểm hiện tại trên thị trường dòng khuôn chậu ABS đã có các chủng loại sau:

Khuôn Chậu Lục Giác

Khuôn Chậu Bát giác

Khuôn Chậu Chữ Nhật

Khuôn Chậu Tròn

Khuôn Chậu Ovan

Khuôn Chân Đôn…

Ngoài ra khuôn ABS còn có cả mảng khuôn xây dựng  với đa dạng sản phẩm.

- Về đa dạng kích thước thì trong 1 chủng loại khuôn có rất nhiều mẫu mã, và kích thước, chẳng hạn với Khuôn Chậu Cảnh Lục Giác ABS có giá rẻ. Chúng ta có rất nhiều mẫu khuôn như khuôn chậu lục giác ly, khuôn chậu lục giác dáng bầu, khuôn chậu dáng đứng… Và trong mỗi loại hình dạng đó lại còn có nhiều kích thước khác nhau như dòng khuôn X5 dáng bầu có khuôn lục giác 45, lục giác 55, lục giác 65, lục giác 85 …

- Về độ bền và chất liệu nhựa, với dòng nhựa ABS đang ứng dụng rất nhiều vào cuộc sống như vỏ xe hơi, xe máy, các chi tiết kỹ thuật, nón bảo hiểm, vỏ các dụng cụ cao cấp… Thì dòng khuôn nhựa này luôn có ưu điểm về độ bền, công với đặc trưng chống tĩnh điện sẽ làm cho sản phẩm ít bị dính khuôn khi làm, nên đây cũng là 1 đặc điểm rất quan trọng của xu hướng loại khuôn chậu nhựa abs này.

- Sự bùng nổ của dòng khuôn đúc chậu cảnh chất liệu nhựa abs gần đây là minh chứng cho những ưu điểm mà dòng khuôn này đem lại, với chi phí đầu tư ít, tiết kiệm thời gian, sản xuất hàng loạt, đa dạng chủng loại và mẫu mã, kích thước thì đến hiện tại bây giờ dòng khuôn này vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi người.

- Chúng tôi không chỉ phân phối những dòng sản phẩm khuôn chậu nhựa ABS nhập từ Trung quốc mà chúng tôi còn là đơn vị sản xuất hàng đầu về dòng khuôn chậu cảnh ABS tại Việt Nam.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG CNC

Địa chỉ kho xưởng: số 59 Dương Công Khi, xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP. HCM

Điện thoại: 1900 868 648 – 0395 234 789

Email: khuonmaucongcnc@gmail.com

Website: https://khuonmaucongcnc.com.vn/

 

 

Sản phẩm cùng loại

thẻ 3

backtop